Nhà máy sản xuất Frit cung cấp tại thị trường Việt Nam và xuất khẩu quốc tế

      Giới thiệu

      Công ty cổ phần Frit Phú Xuân được thành lập năm 2015, với ngành nghề sản xuất chính là Frit, một trong những nguyên liệu chính để sản xuất gạch ceramic, porcelain… Công ty được xây dựng trên địa bàn huyện Phong Điền, tỉnh Thừa thiên Huế – một trong những khu vực có nguồn khoáng sản lớn cho ngành gốm sứ Việt nam.

      Được sáng lập và điều hành bởi những lãnh đạo giàu kinh nghiệm, đã từng công tác nhiều công ty lớn trong ngành sản xuất gốm sứ. Với thiết bị hiện đại, cùng với hệ thống quản lý, sản xuất chuyên nghiệp và đội ngũ kỹ thuật lành nghề, Frit Phú Xuân đang cung cấp ra thị trường trong nước cũng như nước ngoài những sản phẩm cao cấp (các loại Frit trong, Frit matt, Frit titan, Frit điều chỉnh và Frit compound cho gạch porcelain, NL cho engobe) đáp ứng với yêu cầu của nhiều khách hàng cùng dịch vụ tốt nhất về sản phẩm Frit tại Việt Nam.

      Với phương châm “Hợp tác để cùng thành công” nhằm tạo nên một hệ thống bền vững, và định hướng liên tục cải tiến để tạo sự khác biệt mang tính đột phá, Công ty đã luôn nỗ lực cả về nhân lực, trang thiết bị kỹ thuật, xây dựng niềm tin với khách hàng về những sản phẩm chúng tôi cung cấp nhằm tạo thương hiệu uy tín, bền vững.

      Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của Công ty. Chúng tôi liên tục nghiên cứu phát triển, cải tiến, ứng dụng khoa học công nghệ để tạo ra những sản phẩm tốt nhất, phục vụ khách hàng từ những giải pháp, tư vấn ứng dụng, hợp tác chặt chẽ cùng khách hàng để tạo ra sản phẩm ưu việt nhất, đáp ứng yêu cầu thị trường. Luôn chăm sóc khách hàng để tạo được niềm tin vững bền đối với sản phẩm Frit tại Việt Nam và quốc tế.

      Tầm nhìn

      Frit Phú Xuân xây dựng một công ty xuất sắc vượt trội ở Việt Nam để trở thành một tổ hợp cung cấp nguyên phụ liệu cho ngành ceramic nói riêng và ngành gốm sứ nói chung cho thị trường Việt Nam và quốc tế.

Frit Phú Xuân – Thua Thien Hue – Khoi sac tu cac khu cong nghiep

Người đăng: Công Ty Cổ Phần Frit Phú Xuân vào Thứ Tư, 25 tháng 10, 2017

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *