Frit Việt Nam | Công ty sản xuất Frit thứ 4 trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế

     Công ty cổ phần Frit Phú Xuân được thành lập năm 2015, là Công ty sản xuất Frit thứ 4 trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế. Với ngành nghề sản xuất chính là Frit, sản phẩm Frit Là một trong những nguyên liệu chính để sản xuất gạch ceramic, porcelain.

      Frit Phú Xuân với tổng mức đầu tư gần 100 tỷ đồng. Xây dựng tại Khu công nghiệp Phong Điền, tỉnh Thừa thiên Huế – một trong những khu vực có nguồn khoáng sản lớn cho ngành gốm sứ Việt Nam.

      Công ty xây dựng trên diện tích 4 hecta, có công suất giai đoạn 1: 22.000 tấn / năm. Nhằm đáp ứng yêu cầu về chất lượng sản phẩm gạch Ceramic và xương sứ ngày càng cao của thị trường trong nước và thị trường xuất khẩu, Công ty luôn cải tiến nâng cao chất lượng và nghiên cứu phát triển sản phẩm mới có chất lượng cao, giá thành hợp lí nhất để cùng đồng hành, đáp ứng yêu cầu thị trường Frit Việt Nam và xuất khẩu.

      Công ty Chung tôi với đội ngũ cán bộ kỹ thuật công nghệ bán hàng kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất Gốm sứ nói chung và Gạch Ceramic & xương sứ nói riêng. Chúng tôi có thể cử đội ngũ cán bộ kỹ thuật đến trực tiếp nhà máy sản xuất của khách hàng hoặc gián tiếp qua liên hệ với Công ty chúng tôi để tư vấn và hỗ trợ kỹ thuật Men màu và kỹ thuật công nghệ sản xuất. Frit Phú Xuân xây dựng một Công ty xuất sắc vượt trội để trở thành một tổ hợp cung cấp nguyên phụ liệu cho ngành ceramic nói riêng và ngành gốm sứ nói chung trong nước Việt Nam và thị trường Quốc tế.

Công ty Frit Phú Xuân – Chỉ số công nghiệp tăng cao, tín hiệu cho tăng trưởng kinh tế năm 2017

Người đăng: Công Ty Cổ Phần Frit Phú Xuân vào Thứ Tư, 25 tháng 10, 2017

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *